Tin mới nhất

Thứ Tư, 11 tháng 8, 2021

Dịch Vụ Phủ Ceramic Chính Hãng Tại Decal Bình Dương

 Phủ Ceramic chính là công nghệ hiện đại sinh ra để bảo vệ tối ưu bề mặt sơn xe cũng như nội thất xe, chống lại các tác động xấu từ môi trường làm xe trầy xước lớp sơn do va quẹt nhẹ, mưa axit hay giúp cản tia UV hiệu quả.

Lớp phủ ceramic có thật sự hiệu quả? Dịch vụ phủ ceramic cho một chiếc xe ô tô sẽ phải tốn bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về dịch vụ bảo vệ sơn xe này tại Decal Bình Dương Car Care nhé!


dich-vu-phu-ceramic-chinh-hang

Mặc dù hiện nay có nhiều dịch vụ chăm sóc xe, bảo dưỡng xe chẳng hạn như: Sửa chữa sơn xe, làm sạch, wrap, ... và cũng có nhiều chủ xe đang xem xét về dịch vụ phủ ceramic xe ô tô có công dụng và mức độ hiệu quả như thế nào? Đây có phải là một lựa chọn khả thi để làm mới xế yêu của họ.

Dịch Vụ Phủ Ceramic Được Biết Đến Như Thế Nào?

Một ví dụ về hiệu ứng của lớp phủ ceramic ô tô đã có vô số video trên các phương tiện truyền thông xã hội quảng cáo cho thấy bùn đất hay nước văng vào mui xe sẽ trượt xuống ngay lập tức (đây còn gọi là hiệu ứng là sen).

dich-vu-phu-ceramic-chinh-hang

Đây hẳn là điều ấn tượng nhất đối với nhiều người mới tìm hiểu về lớp phủ ceramic. Từ đó nhiều người sử dụng và trải nghiệm với dịch vụ phủ ceramic nhiều hơn. Nhưng cũng có nhiều người sẽ hoài nghi về tính xác thực của các video. Có phải chúng đã được dàn dựng theo một kịch bản nào đó? Có người lo lắng lớp phủ ceramic sẽ làm hỏng lớp sơn xe? Và cả câu hỏi tại sao phủ gốm hay thuỷ tinh (ceramic) đắt tiền lại là những lọ dung dịch nhỏ?

Cùng tìm hiểu những công dụng lớp phủ ceramic để bạn có thể hiểu rõ hơn về nó ngay tại đây:


dich-vu-phu-ceramic-chinh-hang 

Bảo vệ bề mặt sơn xe, giúp tránh bị tác động từ các tác nhân vật lý và hóa học do môi trường bên ngoài gây ra như:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét