Tin mới nhất

Thứ Hai, 9 tháng 8, 2021

Dán Nóc Xe Ô Tô Có Bị Phạt Không?

 Dán nóc xe ô tô có bị phạt không? Đó là một trong những câu hỏi được nhiều biker quan tâm nhất. Đây cũng chỉ là một dịch vụ trang trí dán decal xe thôi nên bạn đừng quá lo lắng. Để trả lời câu họi này mời mọi người đọc thông tin dưới đây.

Tại sao dịch vụ dán nóc xe tô phải được nhiều người hưởng ứng đến thế? Nếu dán nóc xe ô tô có bị phạt không, trước hết cùng tìm hiểu dịch vụ dán nóc xe ô tô là gì? Để từ đó mọi người có cái hiểu đúng hơn.

dan-noc-xe-o-to-co-bi-phat-khong

Lợi Ích việc Dán Nóc Đen Xe Ô Tô

 Hầu hết khách hàng tìm đến phương pháp trang trí và làm đẹp xe này đều có chung mục đích nâng cấp ngoại hình xe trông cứng cáp và ngầu hơn:

+ Tăng giá trị diện mạo xe trôn thể thao và mạnh mẽ hơn

+  Nâng cao giá trị chiếc xe

+ Bên cạnh đó, việc dán nóc ô tô cao cấp còn bảo vệ lớp sơn xe không bị trầy xước

+ Nóc xe sẽ dày hơn, giúp chóng nóng và cách âm cực tốt

dan-noc-xe-o-to-co-bi-phat-khong

 Thông thường, khi dán nóc xe ô tô các cửa hàng sẽ sử dụng chất liệu decal chuyên dụng để dán nóc xe. Decal dán nóc xe hơi siêu bóng có cấu tạo gồm 3 lớp: Lớp màng bảo vệ, lớp chính mặt trên bóng như Sơn, mặt dưới được dập chìm ca rô hoặc hoa thị nhằm tản nhiệt mao dẫn đây là phần chống nóng hiệu quả nhất và cuối cùng là lớp lót keo dán.

dan-noc-xe-o-to-co-bi-phat-khong

Thực chất, dán nóc xe ô tô chỉ là sử dụng một chất liệu decal đen siêu bóng dán phần nóc xe  giúp diện mạo xe trở nên có sức hút mạnh mẽ đối với người đối diện chứ không hề làm thay đổi kết cấu ngoại hình của xe. Vì thế, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này cho xế cưng.

dan-noc-xe-o-to-co-bi-phat-khong

Dán Nóc Xe Hơi Màu Đen Ở Đâu Tốt?

 Nhu cầu làm đẹp cho xe của khách hàng ngày càng gia tăng. Chính điều này tạo nên sức hút mạnh mẽ của các cửa hàng trang trí decal xe. 

dan-noc-xe-o-to-co-bi-phat-khong

 Bên cạnh đó, người dùng cần phải có sự lựa chọn đúng đắn giao phó xế cưng của mình. Việc lựa chọn đơn vị kém chuyên nghiệp sẽ dẫn đến nhiều tác hại:

+ Những cơ sỏ không uy tín dẫn đến chất liệu decal dán sẽ không được đảm bảo. Sử dụng những sản phẩm này ngoài việc không đem lại hiệu quả như mong muốn và còn gây hại đến lớp sơn xe

+ Trung tâm dán nóc xe kém chuyên nghiệp sẽ không đảm bảo được vấn đền an toàn trong quá trí thi công. Những dấu hiệu: phồng, rợp, hở,...xuất hiện sau vài ngày làm người dùng tốn thời gian để bảo hành.

dan-noc-xe-o-to-co-bi-phat-khong

 Vậy nên, khi dán nóc đen panorama bạn nên lựa chọn những đơn vị thật sự uy tín. Nếu bạn đang ở khu vực Bình Dương, hãy tham khảo cửa hàng Decal Binh Dương - một trong những đơn vị số một về dịch vụ dán decal.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét