Tin mới nhất

Thứ Tư, 28 tháng 7, 2021

Tại Sao Nên Lắp Đặt Camera Hành Trình Cho Xe Ô Tô?

► Với những sự cải tiến về công nghệ, camera hành trình ngày nay được trang bị những thiết bị hiện đại giúp người lái giám sát và theo dõi được mọi hành vi tác động bên ngoài trở thành phụ kiện không thể thiếu trên mọi dòng xe ô tô.

► Camera hành trình (hay còn gọi là camera giám sát hành trình) là thiết bị có nhiệm vụ ghi lại và lưu trữ toàn bộ hình ảnh cũng như âm thanh trong suốt quá trình xe di chuyển. Camera hành trình sẽ được lắp đặt gần gương chiếu hậu để có thể mang đến những góc quay toàn cảnh nhất.

lap-camera-hanh-trinh-thuc-su-co-can-thiet-khong

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH Ô TÔ

► Áp dụng kỹ thuật hiện đại, khi lắp đặt camera hành trình tất cả các thông tin sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ sau quá trình truyền tải trực tiếp tới người lái trong quá trình xe lăn bánh, phát sóng từ xa tới những người có quyền truy cập thông qua sóng không dây.

►Dưới đây là những lợi ích khi lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô:

lap-camera-hanh-trinh-thuc-su-co-can-thiet-khong

 ♦ Lưu trữ vào bộ nhớ các thông tin như: hình ảnh, âm thanh những nơi đã đi qua cũng như thời gian và tốc độ xe di chuyển,...

 ♦ Cung cấp những bằng chứng, đối chiếu khi xảy ra tranh chấp nếu có khi tham gia giao thông

 ♦ Hạn chế các tình huống bắt nhầm lỗi của CSGT khi đang lưu hành

 ♦ Giúp người lái quan sát toàn cảnh xung quanh khi muốn đậu đỗ, đồng thời ghi lại hình ảnh nếu xảy ra các trường hợp trộm cắp, phá xe,..

 ♦ Mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng xã hội như: trích xuất, hình ảnh phục vụ công tác điều tra, truy bắt tội phạm, hỗ trợ giải quyết các vụ va chạm, tai nạn xe khác,...

lap-camera-hanh-trinh-thuc-su-co-can-thiet-khong

► Ngoài ra, với những cải tiến và sự phát triển của công nghệ, một số camera hành trình hiện nay còn mang đến người dụng nhiều trải nghiệm mới như:

 ♦ Cảnh báo giao thông bằng giọng nói

 ♦ Định vị GPS

 ♦ Hướng dẫn chỉ đường, xác định vị trí

 ♦ Cảnh báo cho người lái khi vượt quá tốc độ cho phép

 ♦ Cảnh báo khi đi chênh lệch làn đường

 ♦ Thông báo biển báo giao thông phía trước

Nên Lắp Đặt Camera Hành Trình Uy Tín - Chất Lượng Ở Đâu?

► Hiện nay ở Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc camera hành trình gắn cho xe ô tô. Thế nhưng, bạn có lựa chọn một sản phẩm chất lượng và đơn vị thi công lắp đặt uy tín hay không là một câu chuyện khác.

lap-camera-hanh-trinh-thuc-su-co-can-thiet-khong

► Những loại camera hành trình phổ biến được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như: Vietmap, Blackvue, Xiaomi,...

► Decal Bình Dương Car Care tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Vietmap tại khu vực Bình Dương, với kinh nghiệm hành nghề trên 5 năm chắc chắc sẽ mang đến những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng.

lap-camera-hanh-trinh-thuc-su-co-can-thiet-khong

► Để phân biệt đâu là hàng thật và hàng nhái, giả thì Decal Bình Dương xin liệt kê một sộ đặc điểm nhận dạng giúp khách hàng có thể lựa cọn được sản phẩm tốt nhất dành cho chiếc xe của mình.

Camera hành trình dỏm sẽ có góc quay rất hẹp, chỉ quan sát được ngay trước đầu xe

Chất lượng hình ảnh kém, mờ và màu sắc tối.

Chức năng ghi hình ban đêm không có hoặc có cũng không được thể hiện tốt

Không có khả năng chống ngược sáng và cảm biến hoặc có cũng rất mờ

Gần như không có các tính năng như: cảnh báo tốc độ, làn đường, định vị xe,…

Dây nhợ thì đấu lòng thòng, rất mất mỹ quan buồng lái

► Cách tốt nhất để tránh được những lời chào ngon ngọt đến từ các cửa hàng, thì người dùng nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất, để từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Decal Bình Dương Car Care hi vọng mọi khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng thông qua tìm hiểu: thương hiệu , công dụng hoặc tham khảo một số ý kiến của người đã sử dụng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét