Tin mới nhất

Thứ Bảy, 24 tháng 7, 2021

Tại Sao Camera hành trình VIETMAP C61 Pro Được Nhiều Người Lựa Chọn?

 ► Camera là một trong những bộ phận không thể thiếu trong mõi chiếc xe ô tô. Thế nhưng, hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm Camera Độ cho xe ô tô, người dùng khó có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

 ► Camera ô tô đảm nhiệm một chức năng quan trọng cho người lá. Một trong những nhiệm vụ chính của nó đó là  hỗ trợ người lái quan sát xung quanh, mang đến độ an toàn cho người sử dụng xe ô tô, bán tải hay xe tải. 

► Một trong những thương hiệu nổi tiếng về camera cho xe ô tô phải nói đến VietMap, và một trong những sản phẩm chất lượng - mới đa chức năng đó chính là camera hành trình VIETMAP C61- Pro mà bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn:

Tại sao Camera C61- Pro lại hot đến như vậy?

Thứ nhất: Thông Số Kỹ Thuật

Thứ hai: Với độ phân giải lên đến 4K mang đến những trải nghiệm hình ảnh cực nét bất chấp ngày và đêm 

Camera VIETMAP C61 Pro theo dõi hành trình xe ô tô được lắp đặt chip Sony Starvis mạnh mẽ, dung lượng khủng có thể ghi lại tất cả hình ảnh có độ phân giải cực cao 4K, mang lại trải nghiệm hình ảnh chân thực và sắc nét cho người dùng.

Thứ 3. Tự động cảnh báo khi người lái vượt khỏi tốc độ cho phép

VIETMAP C61 Pro với dữ liệu cảnh báo thông tin giao thông qua giọng nói trên toàn quốc:

➤ Cảnh báo các loại biển báo giới hạn tốc độ trên con đường di chuyển

➤ Tự động cảnh báo khi ra vào chung cư

➤ Cảnh báo tất cả các biển cấm

➤ Báo động khi di chuyển vào khu vực có camera giao thông

➤ Đặc biêt, cảnh báo các khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ

 Với khả năng lưu trữ cực khủng, người dùng có thể kiểm tra hành trình của mình sau nhiều ngày. Đặc biệt, trong những trường hợp cần thiết để làm bằng chứng trước CSGT, tai nạn,...

Thứ 4. Khả năng kết nối wifi không tốn dữ liệu và trích xuất video nhanh chóng

Nếu như bạn không sử dụng dữ liệu mạng có thể kết nối bằng hệ thống wiffi. Ngoài ra, VIETMAP C61 Pro truy xuất video thông qua ứng dụng VIETMAP REC hoàn toàn miễn phí trên  ứng dụng trên điện thoại áp dụng cho cả 2 hệ điều hành: IOS và Android. 

 Thứ 5. Hệ thống cảm biến hình ảnh Sony Starvis

Thương hiệu hình ảnh Sony là một trong những nơi cho ra những hình ảnh, video cực kì sắc nét. VIETMAP C61 Pro sỡ hữu ghi hình từ nhà sản xuất Sony vì thế mang đến hình ảnh chất lượng cao, ghi hình rõ nét bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

Thứ 6. Cảm Biến Va Chạm G-sensor

Vietmap C61 Pro tự động khóa và bảo vệ hình ảnh, video thông qua cảm biến G-sensor  khi có hiện tượng rung lắc hay xảy ra va chạm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét