Tin mới nhất

Thứ Hai, 26 tháng 7, 2021

Độ Đèn Ô Tô Bi Led Titan Black Hot Nhất Tại Decal Bình Dương

►Tiếp nối sự thành công của dòng Titan Silver mới ra mắt vào tháng 7 vừa qua thì Bi Led TiTan Black được nhà Titan tiếp tục cho ra mắt vào cuối tháng 8 với nhiều ưu điểm vượt trội mới, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều độc đáo dành cho xe ô tô nhà bạn.

►Nhắc đến độ đèn ô tô trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm và mẫu mã khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: GTR, X- Light, Nvel, TirTim,...để tìm một sản phẩm tốt độ đèn ô tô thực sự không quá khó khăn. Tùy vào nhu cầu và sở thích cá nhân của từng người sẽ có những sự lựa chọn riêng.

► Để tạo nên sự khác biệt so với các dòng sản phẩm Bi Led trong nhà Titan trước đây, đòi hỏi sản phẩm lần này phải thật sự nổi bật để có thể đánh bại các đối thủ khác đã có mặt trên thị trường bao lâu nay. Vì thế, mới được tung ra thị trường, sản phẩm đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của giới chơi xe. 

► Những ưu điểm nổi bật mà Bi Led TiTan Black mang lại cho người sử dụng:

 Với công suất hoạt động rơi vào khoảng 50W giúp phát ra những nguồn sáng cực tốt, phục vụ đắc lực cho người lái khi di chuyển vùng đêm tối.

Tăng cường độ chiếu sáng lên gấp nhiều lần nhờ sử dụng 6 chip Led chất lượng cao do hãng Nvel gia công. Nếu so sánh về ánh sáng Bi Led TiTan Black có nhiều vượt trội hơn so với dòng Silver. Chế độ Cos của Titan Black có khả năng cắt, gom ánh sáng tốt hơn , ánh sáng rộng hơn.

do-den-bi-led-titan-black-dep-nhat-tai-binh-duong

► Tích hợp đuôi vặn giúp phù hợp với nhiều loại chân đen, thuận tiện cho việc tháo gỡ và lắp ráp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Độ đèn ô tô bi led titan black hot nhất sẽ được bảo hành 24 tháng trên các hệ thống toàn quốc.

► Khi sở hữu những tính năng nổi trội thế nhưng sản phẩm Titan Black chỉ với 6 triệu đồng - một cái giá không quá đắt đỏ so với Silver nhưng lại có ánh sáng vượt trội hơn. Đây chắc chắn là sản phẩm sẽ được nhiều khách hàng muốn sỡ hữu ngay trong thời gian tới.

do-den-bi-led-titan-black-dep-nhat-tai-binh-duong

Ngoài ra,  Bi Led Titan Vlack còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể:

 Bi Led Titan Black có phân khúc thị trường rộng, đáp ứng mọi như cầu tăng sáng với các dòng xe trên thị trường hiện nay, không cần quá lo lắng cho việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho xế yêu của mình.

 Cường độ chiếu sáng cực cao với công suất lớn, cho màu sắc nét và đẹp, khả năng bám đường tốt, gom cắt ánh sáng tốt, không gây chói mắt cho người đối diện.

 Chế độ ánh sáng được tich hợp đặc biệt trong dòng sản phẩm này là sử dụng 6 chip Led nhằm nâng cao ánh sáng.


► Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng có thể cao hơn so với tuổi thọ của sản phẩm

► Giá thành lại vừa phải so với nhiều tính năng của sản phẩm

► Dưới đây là một số hình ảnh của Bi Led TiTan Black

 

do-den-bi-led-titan-black-dep-nhat-tai-binh-duong


 ►Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị lắp đặt uy tín thì dưới đây là một trong những cửa hàng gợi ý dành cho bạn, đó là: Decal Bình Dương, bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất như:

 Nâng cấp ánh sáng, độ đèn

 Vệ sinh nột thất

 Dán fiml cách nhiệt 

 Dán decal, wrap đổi màu xe, thiết kế tem theo yêu cầu

 Lắp đặt camerra hành trình cao cấp

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét