Tin mới nhất

Thứ Tư, 28 tháng 7, 2021

Nên Bọc Trần Ô Tô 5D Tốt Nhất Ở Đâu?

Chất liệu da cao cấp, làm mới phần nội thất bên trong đem lại cảm giác mới mẻ cho người dùng đồng thời tăng giá trị thẩm mỹ cho xe nhờ dịch vụ bọc trần ô tô 5D tại Decal Bình Dương.

► Để trang trị những thông tin cần thiết về dịch vụ bọc trần ô tô 5D mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để từ đó hiểu được tại sao loại hình này lại được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay.

boc-tran-o-to-5d-tai-decal-binh-duong.

►Nếu như trước đây, người ta bảo vệ lớp trần ô tô làm bằng nỉ zin thường bọc trần nilon (giấy kiếng hoặc loại giấy bóng).Với ưu điểm là dễ bọc, tiết kiệm chi phí nhưng cũng dễ rách, lớp nilon không ôm sát vào trần nên kém thẩm mỹ.

Dịch Vụ Bọc Trần Ô Tô 5D

 ►Và ngày nay để khắc phục những nhược điểm trên thì người ta đã nguyên cứu và cho ra đời dịch vụ bọc trần ô tô 5D cao cấp ra đời để thay thế bọc trần nilon, mang lại nhiều ưu điểm hơn về chất lượng, cũng như tính sang trọng, thẩm mĩ.

boc-tran-o-to-5d-tai-decal-binh-duong.

1. Ưu Điểm Bọc Trần Ô Tô 5D:

►Tăng giá trị thẩm mỹ cho nội thất bên trong và ngoài xe.

►Dễ dàng vệ sinh bằng khăn ướt, sau đó chỉ cần lau lại bằng khăn khô.

►Không bám bụi, các vết bẩn như chất liệu nỉ

boc-tran-o-to-5d-tai-decal-binh-duong.

►Đa dạng về màu sắc, vì thể người dùng có thể tự do lựa chọn gam màu phù hợp với xe

►Bề mặt 5D dày dặn sẽ đảm bảo an toàn cho trần ô tô và cách âm cũng sẽ tốt hơn

►Với chất liệu cao cấp gia tăng tuổi thọ sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí

boc-tran-o-to-5d-tai-decal-binh-duong.

2. Nên Bọc Trần Ô Tô 5D Ở Đâu Tốt Nhất?

► Gọi là bọc trần ô tô 5D có nghĩa là bề mặt sẽ được dán lớp da 5D lên trần, nhưng quy trình thực hiên thì không hề đơn giản. Để thực hiện, đòi hòi người thợ phải nắm vẫn kỹ thuật thao tác từng bước luôn cẩn thận, tỉ mĩ.


boc-tran-o-to-5d-tai-decal-binh-duong.

► Tại Decal Bình Dương Car Care luôn đề cao chất lượng và sự uy tín đến cho khách hàng, từ khâu tháodỡ, thực hiện và lắp đặt lại phải thật sựchỉn chu từ đầu. Tay nghề của thợ là điều quan trọng nhất, vì thế những người thợ tại shop đều được đào tạo bài bản.


►Với cấu tạo cũng như thiết kế riêng của từng dòng xe, vì thế đòi hỏi người thợ phải nắm rõ đặc điểm của từng mẫu xe mới có thể hoàn thiện vào giao kết quả cho khách được.

► Tiếp theo, để hoàn thiện phần dán trần, người thợ phải bôi lên từng lớp keo sao cho đều trên bề mặt, độ dày bằng nhau để tăng độ bám dính. Bước cực kỳ quan trọng trong quy trình đó là khi trải lớp da 5D thợ dán phải hết sức cẩn thận phải cán đều tay, đảm bảo không làm cho da phồng rộp hoặc sai vân 5D. 

► Mục tiêu mang đến cho khách hàng là: chất lượng - uy tin nhất vì thế từ khi được biết đến Quy trình bọc trần Ô tô 5D Decal Bình Dương luôn làm cho khách hàng an tâm, tin tưởng lựa chọn. Cùng với những chương trinh hậu đãi sau khi sử dụng dịch vụ bên shop, alo shop ngay để được tư vấn nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét