Tin mới nhất

Thứ Bảy, 24 tháng 7, 2021

Độ Đèn Bi Laser Henvvei L91 Dành Cho Xe Ô Tô Hot Nhất

Độ đèn ô tô là thú vui của hầu hết các tay chơi xe độ ô tô.  Đèn không chỉ hệ thống chiếu sáng hỗ trợ cho người lái di chuyển dễ dàng trong đêm tối mà còn là bộ phận giúp tăng độ thẫm mỹ chiếc xe.

► Trên thi trường hiện nay, đèn ô tô rất phong phú,  đa dạng về mẫu mã cũng như chức năng. Các thương hiệu nổi tiếng: X-light, GTR,.., Trong đó, thương hiệu Henvvei với dòng sản phẩm bi laser -lần đầu tiên trên thị trường.

do-den-bi-laser-henvvei-l91-danh-cho-xe-o-to

ảnh chụp thật dòng Laser Henvvei L91 

► Henvvei là một trong những thương hiệu cho ra mắt những sản phẩm có giá thành cao hơn so với những dòng đèn ô tô khác trên thị trường. Tuy nhiên, mới đây, thương hiệu này tung ra thị trường dòng sản phẩm mới có giá thành vừa trải với hi vọng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời chon người dùng, đó chính là Bi Laser Henvvei L91.

do-den-bi-laser-henvvei-l91-danh-cho-xe-o-to

► Với mẫu mã đẹp mắt, hệ thống chiếu sáng đỉnh, mặc dù vừa mới được công bố trên thị trường thế nhưng dòng sản phẩm này nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. 

Vậy đèn bi Bi Laser Henvvei L91 có gì đặc biệt đến thế?

❤ Chế độ Cos chiếu sáng ở mức 55W, 

❤ Công suất pha 90W

❤ Cos hoạt động phối hợp với pha không hạn chế

❤ Khi pha vẫn giữ được đường cắt Cos đẹp và rõ ràng

► Khi người dùng bật chế độ Cos, hệ thống ánh sáng của sản phẩm phát huy tác dụng, bi laser henvvei l91 có khả năng bám đường tốt, trải đều mịn trên đường, ổn định trong mọi tốc độ, đặc biệt không gây cảm giác chói cho người đi đối diện.

do-den-bi-laser-henvvei-l91-danh-cho-xe-o-to

► Ngoài ra, khi ở chế độ pha, ánh sáng phát ra cực mạnh, khoảng cách chiếu sáng lên đến 700- 1500m, cũng pha tỏa rộng và cao giúp người lái có thể quan sát một cách toàn diện hơn.

do-den-bi-laser-henvvei-l91-danh-cho-xe-o-to

► Trên đây, là những đặc điểm nổi bật của dòng Laser Hennvei L91 mà ad đã được trải nghiệm trên chính dòng xe của mình. Nhận thấy những mặt tích cực mà dòng sản phẩm này mang lại. AD mới dám giới thiệu đến cho mọi người.

► Chỉ đọc những thông tin thôi vẫn chưa đủ, để có thể nhận biết một sản phẩm có thật sự tốt hay không, bắt buộc người dùng phải thử và trải nghiệm và dòng bi laser henvvei L91 này sẽ không làm bạn thất vọng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét