Tin mới nhất

Thứ Ba, 27 tháng 7, 2021

Có Nên Lựa Chọn Camera Hành Trình Vietmap C62s Cho Xe Ô Tô Không?

Như những lần giới thiệu trước, shop đã mang đến cho người đọc những phụ kiện tốt nhất dành cho xe ô tô. Và lần này cũng như thế, shop tiếp tục mang lại những thông tin cơ bản nhất về một bộ phận cực kì quan trọng cho người lái xe, đó chính là camera hành trình Vietmap C62S.

Camera Vietmap C62s với chức năng chính là ghi hình cùng lúc trước và sau đồng thời cảnh báo thông tin tuyến đường giao thông, phát wifi truyền dữ liệu qua thiết bị smartphone.

Để có thể đưa ra sự lựa chọn thật đúng đắn, mời mọi người cùng theo dõi những thông tin cơ bản về sản phẩm dưới đây, từ đó tự quyết định cho bạn thân có nên lựa chọn camera hành trình vietmap c62s cho xe tô hay không?

camera-hanh-trinh-vietmap-c62s-moi-nhat

Mõi loại camera hành trình đều được trang bị những chức năng riêng biệt và sản phẩm mà Decal Bình Dương mang đến hôm nay cũng thế.

Ra đời vào năm 2019, Vietmap C62S- 2019 với những tính năng ưu việt: 

⇒ Khả năng ghi hình full trước và sau với chất lượng full HD 

⇒ Màn hình 2.35 inch mang đến cái nhìn toàn diện

⇒ Camera trước ghi hình Supper HD

⇒ Cảm biến ánh sáng Sony trước và sau cho ra hình ảnh, video cực sắc nét

⇒ Ghi hình đầy đủ tất cả các thông tin, tọa độ

⇒ Dễ dàng kết nối wifi 

⇒ Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lên đến 128 GB Class 10

⇒ Cảnh báo thông qua giọng nói

camera-hanh-trinh-vietmap-c62s-moi-nhat

Để có thể tìm hiểu một cách sâu hơn về tính năng của sản phẩm camera hành trình vietmap c62s hot nhất thì hãy tiếp tục lướt màn hình xuống qua những thông tin dưới đây nhé!

Độ Camera hành trình C62S Cho Xe Ô Tô

#1.Ghi hình cực rõ nét cả trước và sau

♦ ♦ Camera c62s được ra đời vào 2019 được trang bị những linh kiện cũng như chức năng hiện đại nhất phù hợp với nhu cầu của thời đại. Việc trang bị với camera trước có độ phân giải cực nét HD kết hợp với camera sau được gắn full HD 1080p với cảm biến hình ảnh Sony cho phép khách hàng xem lại những hình ảnh, video cực kì rõ nét.

♦ ♦  Ngoài ra, đồng thời thưc hiện 2 việc cùng 1 lúc đó chính là ghi lại toàn bộ hành trình khi xe chạy cả trước lẫn sau rõ nét cùng với thông tin tốc độ.

#2. Trang bị thiết bị hiện đại , tiện lợi cho người dùng

♦ ♦ Lắp đặt camera hành trình Vietmap c62s được cho mọi dòng xe ô tô, người dùng có thể trải nghiệm tính năng cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói trên toàn quốc đối với các trường hơp như:

camera-hanh-trinh-vietmap-c62s-moi-nhat

 Khi xe đang đi với tốc độ cao, thiết bị sẽ cảnh báo giới hạn trên từng cung đường

 Cảnh báo khi xe ra vào khu dân cư

 Thiết bị cũng cảnh báo những biển báo cấm vượt và đến đoạn cho phép vượt

 Những khu vực có camera giao thông thiết bị sẽ cảnh báo bằng giọng nói

Cảnh báo những khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ.

#3, Dễ dàng kết nối wifi một cách nhanh chóng

camera-hanh-trinh-vietmap-c62s-moi-nhat

♦ ♦ Vietmap c62s trang bị công nghệ truyền dữ liệu thông qua việc kết nối internet không dây, giúp việc có thể lưu trữ, xem và chia sẻ các video một cách nhanh chóng và tiện lợi trên các trang xã hội .

#4. Giá đỡ tích hợp GPS

camera-hanh-trinh-vietmap-c62s-moi-nhat

♦ ♦ Camera hành trình vietmap c62s với hình dáng thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt được mọi vị trí khi tích hợp với giá đỡ tích hợp GPS giúp cho việc lắp đặt một cách dễ dàng. Thông thường, sản phẩm được lắp đặt nhiều ở các vị trí:  sau gương chiếu hậu, tuy vậy nhưng không gây choáng tầm nhìn khi lái xe.

#5. Ghi hình và lưu trữ toàn bộ lịch trình

camera-hanh-trinh-vietmap-c62s-moi-nhat
♦ ♦ Camera vietmap c62s với công nghệ GPS không chỉ giúp xe ghi lại hình ảnh, thêm vào đó khả năng lưu giữ còn lưu giữ thông tin tốc độ, vị trí xe khi lăn bánh.

#6. Thông số kỹ thuật 

camera-hanh-trinh-vietmap-c62s-moi-nhat

Trên đây là những thông tin cơ bản mang đến cho người dùng để từ đó người dùng có thể đưa ra lựa chọn cho việc có nên lắp đặt sản này này hay không? Nếu bạn đang ở khu vực Bình Dương, thì hãy ghé cửa hàng Decal Bình Dương để có thể tư vấn cũng như lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho xe ô tô của mình với những chế độ ưu đãi:

⇒ Tặng kèm thẻ nhớ 16GB 

⇒ Có chế dộ bảo hành lên đến 1 năm 

⇒ Giá của bộ này năm trong khoảng 2,9 - 3,8 triệu đồng .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét