Tin mới nhất

Thứ Ba, 10 tháng 11, 2020

Gắn Định Vị Xe Máy Ô Tô Tại Bình Dương

 Tại sao nên gắn định vị cho xe?

♦ Bạn muốn biết chính xác vị trí xe của mình và người thân đang ở đâu?

⇒  Gắn định vị cho phép bạn định vị nhanh và chính xác 100% xe ở đâu trên 24/24

♦ Bạn muốn xem lại hành trình di chuyển của xe đã đi đâu?

⇒  Bạn hoàn toàn có thể xem lại lịch sử đã di chuyển trên điện thoại bằng phần mềm dễ dàng sử dụng kết nối với google map bất cứ lúc nào trong vòng 3 tháng.

♦ Bạn đang lo lắng về vấn đề mất trộm xe?

⇒  Với thiết bị định vị nhỏ gọn, có độ bảo mật cao bạn hoàn toàn có thể đặt thiết bị bất cứ nơi đâu bạn muốn mà không sợ phát hiện. Ngoài ra, với chức năng tắt/mở máy từ xa giúp bảo vệ xe của bạn an toàn được sự nhòm ngó các tên trộm cướp.

Những lợi ích khi gắn định vị xe máy- ô tô tại bình dương

1.Lợi ích khi gắn định vị cho xe máy

• Gắn định vị xe máy với chức năng chống trộm hiệu quả, ngay lập tức cảnh báo khi xảy ra các trường hợp: phá khóa, nổ máy,.. thông qua việc gửi tin nhắn cho chủ phương tiện lúc này chủ xe có thể ngắt nguồn xe chỉ bằng tin nhắn SMS và nhanh chóng tìm lại xe thông qua việc quan sát trên bản đồ vệ tinh.

• Cho phép thông báo trạng thái hoạt động của phương tiện đang di chuyển tại bất cứ nơi đâu qua sóng vệ tinh như: vận tốc, thời gian di chuyển, quãng đường,.... Với tính năng cho phép người dùng dễ dàng theo dõi, giám sát người thân: vợ/chồng, con cái,... 

• Ngoài ra, khi gắn định vị cho xe máy còn bảo vệ tính mạng con người trước những tình huống nguy hiểm: nhấn nút còi SOS ở thiết bị, gửi cảnh báo qua tin nhắn SOS đến 3 người thân.

2. Lợi ích khi gắn định vị cho xe ô tô

Nếu bạn đang có ý định gắn định vị cho xe ô tô và cũng đang tìm hiểu lợi ích của nó thì hãy lướt nhẹ những thông tin sau đâu nhé:• Định vị gắn cho xe ô tô quản lý hoạt động của xe 24/24, hạn chế tình trạng trộm cướp diễn ra.

⇒ Đây cũng là một trong những lợi ích mà người dùng cảm thấy rất thích thú. Bởi nó có thể kiểm soát được hình vi của người thân, ví dụ: tình nhân của vợ/chồng đi sớm về khuya bạn chỉ cần gắn định vị GPS trên xe ô tô và theo dõi hoạt động hoặc quản lý hoạt động của con cái,... tiện lợi và dễ sử dụng, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đi theo dõi, bám sát.

⇒ Bạn vừa mới tậu một xế hộp thì việc bảo vệ sự an toàn của xe thông qua thiết bị định vị là phương pháp tiện lợi - chi phí thấp mà vô cùng hiệu quả những tên trộm cướp cũng phải bó tay.

GẮN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY - Ô TÔ Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG?

Hiện tại đang có rất nhiều cửa hàng cung cấp và gắn định vị xe ở bình dương. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín, giá rẻ và chất lượng thì hãy tham khảo đơn vị Decal Bình Dương chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho xe máy - ô tô.

Với lưu lượng xe máy - ô tô tham gia giao thông một ngày càng nhiều thì nhu cầu gắn định vị GPS để theo dõi, kiểm soát phương tiện là điều không thể thiếu.


⇒ Tham khảo một số sản phẩm định vị GPS dành cho xe máy và ô tô tại Decal Bình Dương được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua

1. Sản phẩm dành cho xe máy

Đối với dòng xe máy thì Decal Bình Dương xin giới thiệu đến khách hàng 2 bộ sản phẩm chất lượng, được nhiều biker tin dùng lắp đặt nhiều tại shop.

 

Định Vị Xe Máy Iky

Định Vị Xe Máy Iky Chính Hãng

 

Định Vị Xe Máy mBike Mobifone

 

Định Vị Xe Máy mBike Mobifone

 

2. Sản phẩm dành cho xe ô tô

Thiết bị định vị ô tô lắp cổng OBDII


Để biết thêm chi tiết các sản phẩm trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0798.903.999 để được tư vấn nhé!

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA SẢN PHẨM TẠI DECAL BÌNH DƯƠNG

Đơn vị Decal Bình Dương chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất với chế độ bảo hành như sau:

Bảo hành các sản phẩm gắn định vị cho xe máy từ  và xe ô tô từ

Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan và đổi mới sản phẩm khi có bất kì lỗi nào do nhà sản xuất.

Khuyến mãi về giá cũng như lắp đặt hoàn toàn miễn phí. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét