Tin mới nhất

Thứ Ba, 25 tháng 8, 2020

Có Nên Thay Ổ Khóa Smartkey Honda V1 Cho Xe Winner X, Exciter Không?Với những tính năng vượt trội: chống trộm, chống cướp, định vị trong bãi xe thì ổ khóa smartkey honda càng ngày phổ biến lắp đặt cho tất cả các dòng xe tay côn thể thao. Từ các dòng xe tay ga: vison, SH,... cho đến các dòng xe tay côn: winnerx, exciter,...dần trở thành chuẩn mực của xe máy hiện đại. Vì thế, nhu cầu lắp đặt ổ khóa smartkey honda v1 cho winner x, exciter thay thế ổ khóa truyền thống ngày càng được lan truyền.
 
co-nen-thay-o-khoa-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-x-exciter
 

CÓ NÊN THAY Ổ KHÓA SMARTKEY CHO XE WINNER X, EXCITER KHÔNG?

 
► Ngay cái tên "ổ khóa thông minh" cũng đã nói lên toàn bộ những ưu điểm của thế hệ ổ khóa mới này. Tuy nhiên, dưới một góc nhìn khác thì việc lắp đặt ổ khóa smartkey cho xe tay côn nên lưu ý một số vấn đề sau:
 
co-nen-thay-o-khoa-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-x-exciter
 
♦ Đối với người mới bắt đầu sử dụng, thì việc làm quen với cách vận hành của remote khá cồng kềnh so với ổ khóa truyền thống. Nếu như trước đây, người dùng chỉ việc đưa ra chìa khóa vào ổ khóa rất đơn giản ai ai cũng có thể làm được. Đối với ổ khóa thông mình thì: bấm nút trên chìa khóa chờ 1-2 giây để kích hoạt sau đó vặn nút về ON để khởi động sau đó mới nổ máy.
♦ Những khách hàng có tính hay quên chìa khóa "não cá vàng" thì sẽ không thể chạy xe được. Đặc biệt, những trường hợp quên đưa núm xoay về OFF khi xuống xe, rất dễ dàng tạo điều kiện cho những tên trộm thực hiện hành vi của mình.
♦ Khi sử dụng được khoảng 1.5-2 năm người dùng nên thay pin mới cho chìa khóa tránh tình trạng đang sử dụng mà hết pin đội ngột.
 
co-nen-thay-o-khoa-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-x-exciter


THAY Ổ KHÓA SMARTKEY HONDA V1 CHO WINNER X, EXCITER CÓ CHỐNG TRỘM CƯỚP KHÔNG?

 
► Hiện nay, tình trạng trộm cướp xe máy ngày càng phổ biến, những tên trộm ngày càng tinh vi, có nhiều cách đễ dàng lấy đi chiếc xe của một chỉ cần mình có một chút sơ hở nào đó.
► Ổ khóa samrtkey honda v1 gắn cho winner x, exciter tích hợp chống trộm Hyperion hoàn toàn có thể chống trộm và chống cướp, đảm bảo độ an tâm cho người sử dụng với nhiều tính năng ưu việt:
 
co-nen-thay-o-khoa-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-x-exciter
 
1. Bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản nhất của khóa chống trộm kết hợp smartkey honda như: Mở yên xe và khóa cổ
 
2. Khi gắn samrtkey honda v1 cho xe winner x, exciter sẽ tự động khóa và không thể vặn lên điện, cho dù tên trộm có nhiều bao nhiêu cách: mở vam phá khóa, đoản hay chìa khóa vạn năng,...đều không có tác dụng mang đến chế độ chống trộm bảo vệ xe tuyệt đối
 
3. Với chức năng tìm xe trong bãi dễ dang cho người dùng khi tìm kiếm xe trong bãi có rất nhiều xe như: trung tâm thương mại, công viên,...
 
co-nen-thay-o-khoa-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-x-exciter
 
4. Khi tận mắt chứng kiếm tên trộm lấy xe thì đừng nóng vội giành lấy để rồi nguy hiểm tính mạng hãy thật bình tĩnh để thỏa sức tên trộm lấy xe đi chỉ cần cách 200m hệ thống khóa chống trộm sẽ phát ra tín hiệu và kiêu inh ỏi sau đó tắt máy.
 
5. Remote của chống trộm hyperion có thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và độ chống nước cực cao không sợ bị thấm nước và pin sử dụng được lâu dài.
 
6. Nếu ai đó cố tình tiếp cận xe và dắt xe thì hệ thống báo động sẽ hú còi inh ỏi và đèn xi nhan sẽ nhấp nháy liên tục.
 
co-nen-thay-o-khoa-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-x-exciter
 

THAY Ổ KHÓA SMARTKEY HONDA V1 CHO XE WINNER X, EXCITER Ở ĐÂU?
 

► Nhiều người vẫn tỏ ra thờ ơ hoặc tiếc tiền lựa chọn những cửa hàng nhỏ với chi phí chỉ 1-2 triệu động. " Giá cả nói lên chất lượng" vì thế những ổ khóa thông minh này sẽ bị trục trặc sau một thời gian sử dụng gây tốn nhiều chi phí để sửa chữa hoặc thay mới. Vì thể khách hàng nếu có như cầu nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để thay mới.
 
co-nen-thay-o-khoa-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-x-exciter
 
► Hiện tại, Decal Bình Dương là một trong những đơn vị lớn nhất nhì khu vực Bình Dương về các dịch vụ chuyên về xe máy như: dán keo xe chất lượng-chuyên nghiệp tại bình dương , đồ chơi xe máy,.. trong đó không thể không nói đến việc thay ổ khóa samrtkey honda v1 cho winner, exciter chống trộm cướp chất lượng được đông bảo biker tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.
 
co-nen-thay-o-khoa-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-x-exciter
 
► Nếu bạn vẫn chưa có lựa chọn được một địa điểm uy tín nào thì hãy tìm đến với chúng tôi thông qua những thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét