Tin mới nhất

Thứ Ba, 12 tháng 5, 2020

Diện Mạo Exciter 150 Xanh Trắng Độ Xuất Hiện Đẹp Hoàn Mỹ

Độ xe vừa đảm bảo được độ chắc chắn an toàn xe vừa thiết kế để có được vẻ đẹp thẩm mỹ riêng, đến với bản độ Exciter 150 xanh trắng độ hoàn mỹ này nhé.
Chiếc Exciter 150 xanh trắng độ trong bài viết dưới đây toát lên vẻ đẹp mới và được đánh giá cao về trang bị hiệu năng. Các món đồ chất ngất có giá thành vừa phải được dọn trên xe độ này sẽ gây mê người nhìn khi xuất hiện trên đường phố.


Nhập mô tả ảnh tại đây

Loạt hình ảnh mới chiếc Exciter 150 xanh trắng độ  bộc lộ cá tính mới, mang sức hút riêng với các món đồ như: Pô Leovince đi kèm cổ bầu 2 khúc inox, số gãy RCB màu bạc, Phuộc LCM cho Ex150, tay thắng RCB, gương Rizoma,...màn kết cấu đẹp trên mọi góc nhìn.
PHIÊN BẢN EXCITER 150 XANH TRẮNG ĐỘ ĐẸP TỪ DÀN ÁO ĐẾN ĐỒ CHƠI KIỂNG
#A. Bộ cánh mới cho Ex150 xanh trắng độ
♦ Mẫu tem này dường như được vẽ lại bởi nó chưa hề có sẵn tại shop, sau khi đã hội ý với chủ xe xong, thiết kế bắt tay tạo hình mẫu và in tem trên chất liệu Shinlung sáng bóng.
♦ Decal có độ bóng mịn giống nước sơn từ 75-80% đến anh em tại shop lên cho xế yêu rất yêu thích và hài lòng với sắc màu tem độ mang lại.
Tem trùm Exciter 150 xanh trắng độ lộ diện với hình ảnh sáng bóng, cuốn hút người nhìn ngày giây phút gặp gỡ lần đầu. Bố cục tem cân xứng, vị trí các họa tiết, màu sắc đều rất bắt mắt và vô cùng ấn tưởng.
#B. Đồ chơi dọn cho Ex150 xanh trắng độ
1. Phía trước xe Exciter 150 xanh trắng độ
a. Phuộc LCM TRF cho Ex150 ty trắng 
♦ Vài chi tiết mới cho phuộc LCM TRF cho Exciter 150 ty trắng bao gồm:
+ Phuộc gắn bao gồm chảng ba, cục canh bánh trước, pass heo, bạc đạn, cốt bánh và tán.
+ Khi gắn phuộc không phải hàn và dễ dàng gắn mâm hơn.
+ Sử dụng phuộc Winner LCM TRF cho ex150 để có được trải nghiệm mới thú vị hơn.
+ Gắn như zin xe ex150 không cần chế bất cứ gì thêm
+ Phuộc tự động kích hoạt sau vài lần nhún nên phuộc êm và đầm hơn, giảm được độ sốc tối ưu nhất.
+ Shop có bảo hành khi gắn phuộc tại shop


Nhập mô tả ảnh tại đây

♦ Thật sự mẫu phuộc này sử sụng vừa an toàn hơn và có mức giá trên thị trường phù hợp nên được anh em biker ưu tiên sử dụng hơn.
b. Cặp mâm Yaz X1R cho Exciter 150 xanh trắng độ


Nhập mô tả ảnh tại đây

♦ Khi mâm zin của bạn bị lỗi, hư hỏng thì lựa chọn phương án thay mới là rất cần thiết, chủ xe đã mạnh dạn thay luôn cặp mâm Yaz của X1R cho ex150 này.
♦ Lựa chọn tuyệt vời với mâm độ cực ngầu, cứng cáp có xuất xứ tại Malayxia, đúc bằng chất liệu nhôm rắn chắc cùng 6 thanh đẹp mắt và thể thao.
c. Tay thắng RCB chính hãng, bao tay X1r, gương Rizoma


Nhập mô tả ảnh tại đây

♦Tay thắng có kiểu dáng mới, phần cùm thắng sở hữu nhiều màu khác nhau nên mau chóng chiếm được lòng tin bao biker khi nó mới xuất hiện trên thị trường.
♦ Mẫu bao tay X1R này được làm bằng chất liệu CNC với lớp cao su bên ngoài êm ái, và dễ dàng sử dụng hơn với biker hay đổ mồ tay.


Nhập mô tả ảnh tại đây

Gương Rizoma màu xanh sở hữu kiểu dáng hiện đại, bề mắt gương khá rộng nên dễ dàng quan sát, theo dõi các phương tiện điều khiển phía dễ dàng và an toàn hơn.
#3. Góc hình phía sau chiếc Ex150 xanh trắng độ
♦ Chủ xe gắn luôn số gãy RCB cho xe cưng của mình, màu bạc cuốn hút mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao và rất hợp với dàn áo xe hiện tại.


Nhập mô tả ảnh tại đây

♦ Hiện tại, shop còn màu bạc, xanh, vàng để anh em có thể chọn lựa màu tùy thích và có nhiều cách rắp khác nhau tại shop mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.
♦ Pô Leovince với tiếng nổ đầy uy lực đi cùng cổ pô 2 khúc này sẽ khiến âm thanh phát ra làm bao người ghen tức, và trở nên ngưỡng mộ hơn pô mới có kiểu dáng gọn nhẹ này.


Nhập mô tả ảnh tại đây

♦ Và không thể nào bỏ qua các món đồ như:
+Baga titan cho Exciter 150
+Cảng biker màu xanh dễ dàng chống dắt xe
+Nhan multi 3 tầng có độ sáng cao để tham gia giao thông an toàn hơn
+Sên Recto màu vàng mới khắc phục cho xe tình trạng nhảy xích, trượt sên


Nhập mô tả ảnh tại đây

Audi A11 điều khiển trên điện thoại
Ngoài ra, chủ xe còn gắn định vị xe máy iky , để giúp điều khiển, quan sát và bảo vệ chiếc xe của mình một cách tối ưu nhất.
Một mẫu tem đẹp đi kèm các món đồ xanh trắng rất ấn tượng, chiếc Ex150 xanh trắng độ đầy hoàn hảo sẽ khiến bao anh em độ xe đứng ngồi không yên bởi màn đổi thay vô cùng đẹp mắt, mọi đồ chơi đều có sự gắn kết hoàn hảo vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như độ an toàn, chắc chắn cho xe.
#dochoixemay, #exciter150do, #gankhoathongminh, #dinhvixemayiky, #temtrumexciter150,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét