Tin mới nhất

Thứ Tư, 20 tháng 5, 2020

Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính, Xe Hơi Bình Dương

Dán phim cách nhiệt Bình Dương là một biện pháp chống nóng hiệu quả dành cho ô tô, nhà ở, văn phòng có cửa kính vào những ngày nắng cháy. Phim cách nhiệt Bình Dương sẽ giúp ô tô và nhà ở của bạn không biến thành lò nướng trong những ngày nắng nóng.

Bình Dương có vị trí địa lý gần vùng xích đạo, nắng ấm quanh năm, nhiệt độ trung bình năm là 26,5⁰C, độ ẩm khá cao. Nắng ấm hầu như quanh năm, chính vì thế, nhu cầu dán phim cách nhiệt Bình Dương cho ô tô, nhà ở là một nhu cầu không nhỏ để tránh tình trạng nóng bức chiếu qua cửa kính.
 
Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính, Xe Hơi
 
HIện tại, shop Decal Bình Dương đang cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp Bình Dương cho xe ô tô, nhà ở, văn phòng, công ty,... tại khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận. 
 
Với kinh nghiệm dán decal trên 10 năm,  chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Những vượt trội về khả năng cách nhiệt, chống nóng tuyệt vời mà phim cách nhiệt Nanofilm mang lại đang là lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm chất lượng, hữu ích, cộng với tính năng an toàn luôn làm khách hàng của shop hài lòng.
 
Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính, Xe Hơi
 
Vì sao bạn nên dán phim cách nhiệt?
 
1. Chống tia UV hầu như tuyệt đối:
 
– Việc dán phim cách nhiệt Bình Dương, chống nóng, nắng cho xe hơi hoặc nhà ở của bạn có thể cản được > 99% các tia cực tím độc hại.
– Những tia cực tím độc hại cần được loại bỏ bởi vì điều này sẽ giúp:
 
Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính, Xe Hơi
 
• Chống được Ung thư da, làn da không bị đen sạm, khô và thiếu sức sống.
• Những đồ dùng văn phòng, nội thất xe hơi, nhà ở.., thường rất đắt tiền, nên cũng rất cần được bảo vệ để không bị bạc màu và hư hỏng bởi tia nắng gắt.
• Một số đồ dùng đắt tiền được làm bằng da, nỉ trong nhà, hoặc xe hơi sẽ được bền bỉ hơn nếu như không bị nung nóng dưới ánh nắng mặt trời.
 
2. Giúp giảm nóng, giảm nhiệt hiệu quả:
 
- Với khả năng cản nhiệt cao, có thể lên tới 99%, sản phim phim cách nhiệt chuyên dụng của shop dùng để dán kính cho xe hơi sẽ giúp không khí trong xe trở nên thoáng mát, bạn sẽ thoải mái di chuyển hơn rất nhiều. 
 
Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính, Xe Hơi
 
- Cũng tương tự như thế, hãy để cho ngôi nhà, văn phòng của bạn luôn được thoáng đãng, mát mẻ với những tấm kính đã được dán phim cách nhiệt.
- Điều hòa sẽ không còn cớ để hoạt động hết công suất nữa, giảm thiểu chi phí điện năng và chi phí sửa chữa, mua sắm máy điều hòa.
 
3. Chống lóa, chống chói, cũng như bảo vệ sự riêng tư:
 
- Có những loại phim đặc biệt chuyên dùng dành cho kính lái ô tô, ngoài khả năng chống tia cực tím, cách nhiệt còn nhiều tính năng khác:
+ Chống chói, chống loá giúp ô tô không bị chói với những xe đi ngược chiều, với độ xuyên sáng cao (tới 80%). Đây là vấn đề tài xế rất quan tâm, an toàn cho người lái xe. Còn đối với nhân viên văn phòng thì không bị chói ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. 
 
Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính, Xe Hơi
 
Với đội ngũ dán phim cách nhiệt văn phòng chuyên nghiệp tại Bình Dương, kinh nghiệm trên 10 năm thi công các công trình dán kiếng. Shop Decal Bình Dương tự tin sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.
#danfilmcachnhiet, #dancachnhietvanphong, #danchongnongvanphong, #danfilmcachnhietbinhduong,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét