Tin mới nhất

Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2020

Cuốn Hút Với Bản Độ Exciter 150 Đậm Chất Chơi Của Biker Malaysia

Hôm nay, Decal Bình Dương muốn giới thiệu với anh em bản độ Exciter 150 đậm chất chơi thuộc sở hữu của tay chơi Malaysia. Với điểm nhấn là cặp mâm Racingboy phiên bản CNC khá ấn tượng và rất hiếm gặp ở Việt Nam kèm với bộ gắp sau và giảm xóc danh giá của đến từ hãng hiệu nổi tiếng Ohlins.


Bản độ Exciter 150 trắng hồng được trang bị tay thắng Brembo RCS 15 - dòng tay thắng có kết cấu piston bên trong nhỏ với nhiều hiệu năng phụ như tăng chỉnh, chống gãy và canh dầu nhanh hơn nhờ ốc gió được bắt trực tiếp trên cùm. 


Vì thế, món đồ chơi này rất được các biker đam mê xe độ ưa chuộng. Ngoài ra, phía trên sử dụng bình dầu Brembo to lớn làm ổ chứa dầu.

 Để kiểm soát dàn dầu không bị sàng lắc khi điều khiển xế độ với tốc độ cao thì việc lắp thêm trợ lực Ohlins pat liền phiên bản tháo PKL là điều không thể thiếu.


 Trước khi lên món đồ chơi này, tay chơi cũng rất đắn đo vì nó ảnh hưởng đến tính mạng của con người khi điều khiển. Cho nên, người thợ độ phải lắp đặt thật cẩn trọng sao cho trợ lực vận hành êm ái nhất và không gặp trở ngại khi chủ xe đánh lái sang hai bên.


Sự khác biệt của xế độ này, đó chính là phần dàn chân racing boy CNC màu đen khá đẹp cùng tông màu với chú heo dầu Brembo M50 4 pis đối xứng phía trước.


Phần lốc máy trong suốt là sản phẩm của Fz150 với ý đồ dễ dàng kiểm soát phần nhớt bên trong. Pô độ được treo cao hơn giúp âm thanh phát ra trầm ấm nhưng đầy uy lực. Ngoài ra, việc bố trí gắp nhôm lên cả hệ thống phanh sau giúp xế độ trở nên đẹp và gọn gàng hơn.


Dàn chân sau, sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời đi kèm 2 núm chỉnh trên chân phuộc và bình dầu giúp người dùng điều chỉnh được sự đàn hồi theo ý muốn của bản thân.


Ngoài ra, việc kết hợp với bộ mâm Racingboy CNC càng làm xế độ trở nên thật lôi cuốn. Có thể nói đây là một trong những món đồ chơi xe độ khá hiếm trên thị trường Việt Nam. Để có thể sở hữa món đồ chơi, đòi hỏi chủ nhân phải có một niềm đam mê mãnh liệt với việc độ xe.


Điểm nhấn nổi bật ở dàn chân của bản độ exciter 150 đậm chất chơi này chính là sử dụng tới 2 cặp CNC. Qua đó, cũng cho thấy được chất chơi của tay biker đến từ Malaysia này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét