Tin mới nhất

Thứ Bảy, 9 tháng 5, 2020

Bản Độ Exciter 150 Mang Phong Cách Ducati

Phiên bản exciter 150 độ phong cách Ducati dưới đây, chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu đối với các anh em biker đam mê xe độ. Cách phối màu xe hoàn toàn mới kết hợp với dàn đồ chơi cực chất hứa hẹn sẽ là bản độ ấn tượng.


Nhắc đến những bản độ exciter 150 sẽ không còn quá xa lạ đối với những anh em biker đam mê xe exciter. Nhưng bản độ lần này, ad muốn giới thiệu đến anh em hoàn toàn mới lạ. Lạ ở chỗ, đây là phiên bản Exciter 150 độ đẹp mang phong cách thể thao Ducati. Một trong những phong cách thể thao được nhiều biker yêu thích trên toàn thế giới.

Ra mắt cuối năm 2014, Yamaha Exciter 150 Mx-king là mẫu xe giúp Yamaha thống trị phân khúc xe côn tay phổ thông tại Việt Nam.


Phần đầu xe, được trang bị full LCD kết hợp cùng chóa đèn 2 tầng phía trước tạo điểm nhấn ngay cái nhìn đầu tiên cho chiếc xe.


Ngoài ra, chủ xe độ thêm cặp cùm công tắc Domino trái và cùm máy TFX tích hợp dễ dàng sử dụng, đặc biệt khả năng tắt máy nhanh vô cùng tiện lợi. Cùm tay thắng Brembo corsa corta đảm nhiệm chức năng giảm tốc cho phanh đĩa ở bánh trước rất thích hợp cho những tay chơi yêu tốc độ.

Sử dụng tay côn CRG Gp đi kèm hàng loạt ốc GR5 mang đến nhiều sắc màu cho xế độ. Việc chế thêm chân kính vừa tạo độ thẩm mỹ vừa giúp người lái dễ dàng quan sát xung quanh.

Dàn chân được độ bằng cặp phuộc Winner kèm dè trước ốp Carbon, cho khả năng đàn hồi êm ái nhẹ nhàng kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và chiếc đĩa thắng Winner size 260mm kèm thớt lòng để bắt vào mâm 5 cây. 


Phần đuôi xe cũng được trang trí nhiều ốc Titan và  Carbon để nhấn nhá thêm gây sự chú ý. Bộ gắp quốc dân KingDrag quen thuộc với dân chơi xe cũng được chủ nhân ưu thích và tin dùng.

Dàn chân không phải là bộ phận đắt giá nhất trên bản độ này. Điểm nhất ấn tượng, sử dụng full bộ pen đạp của Ducati được chủ xe cắt chế để ráp lên Exciter 150 trông khá lạ mắt và cầu kì. Để hoàn thành công đoạn này, người thợ độ cần phải xử lý một số chi tiết trên chiếc Exciter. Tuy nhiên khi ráp bộ sẽ gây chút khó khăn khi thay lọc nhớt. Sử dụng dàn đồ chơi hàng hiệu cực chất, bản độ exciter 150 phong cách thể thao Ducati này xứng đáng là 1 trong những bản độ "chất lừ" làm say đắm biết bao trái tim anh em biker đam mê xe độ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét