Tin mới nhất

Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018

Exciter 150 Độ Phá Cách Với Mâm Căm 3 Đao Bá Đạo

Cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp mới lạ của mẫu Exciter độ lần này với phong cách mâm căm 3 đao, loại bỏ hệ thống phanh sau vô cùng ấn tượng tạo nên một cái nhìn từ phía sau cực kì độc đáo.

exciter-150-do-pha-cach-voi-mam-cam-3-dao

Nhìn tổng thể mẫu độ sử dụng demi lưới phía trước là một trong nhứng món đồ chơi đang làm điên đải các anh/em biker Việt Nam hiện nay. Điểm nhấn trung tâm của mẫu độ phải nói đến bộ lốc máy được sơn phủ màu ánh vàng khá nổi bật được cố định bằng những con ốc Tian sắc màu xung quanh tạo nên điểm nhấn nổi bật cho xế độ.

exciter-150-do-pha-cach-voi-mam-cam-3-dao

Độ xe exciter 150 phong cách đường đua khi sở hữu dàn chân ấn tượng. Với bánh lái trước được trang bị heo dầu Brembo 4 pis đối xứng đi cùng một pat heo được làm bằng chất liệu nhôm CNC bền bỉ chống rò rỉ tạo cảm giác an toàn cho người khi di chuyển trên những địa hình xấu. Ngoài ra, sử dụng đĩa Yaz có thiết kế đăc biệt khi lòng đĩa được sơn  phủ màu vàng đồng bắt mắt.

exciter-150-do-pha-cach-voi-mam-cam-3-dao

Mặc khác, mẫu đô sử dụng hệ thống ống xả Daeng với kiểu dáng thon gọn phát ra âm thanh nghe cực êm tai và có phần uy lực hơn so với pô zin của mẫu độ.  Gác chân sau được biker tháo bỏ cho xe thêm gọn gàng, để che lấp khoảng trống thô số đó biker đã tận dụng lỗ ốc bắng pat treo pô mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho xe.

exciter-150-do-pha-cach-voi-mam-cam-3-dao

Điểm nhấn đặc biệt của mẫu exciter 150 độ đen nhám phá cách khi chiếc xe đã tháo bỏ hết phần đĩa của bánh sau và đuôi xe được hạ xuống thấp hơn so với bản độ zin. Chính vì thế, xế độ phải sử dụng loại mâm nhỏ hơn để giúp xe trở nên cân đối, hài hòa hơn và giúp xe có cơ chế vận hành tốt hơn. Quả là một ý tưởng thật độc đáo. Và đây chắc có lẽ là một mẫu độ độc và lạ nhất khi có phần đuôi độc đáo đến thế. 

exciter-150-do-pha-cach-voi-mam-cam-3-dao

Với sự thay đổi lớn từ phía sau cho nên mẫu độ lần này phải cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn các món đồ chơi. Biker quyết định sử dụng gắp King Drag để trang bị  cho xe với chất liệu bằng nhôm CNC vô cùng đẹp mắt. 

exciter-150-do-pha-cach-voi-mam-cam-3-dao

Chính sự dám nghĩ và dám làm đã góp phần giúp biker đến từ Malaisia hoàn thiện một mẫu độ exciter độc nhất vô nhị. Vậy tại sao bạn không thử một lần thách thứ bản thân, đó sẽ là một ý tưởng thật tuyệt vời đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét