Tin mới nhất

Thứ Năm, 30 tháng 8, 2018

Tại Sao Nên Lắp Đặt Khóa Chống Trộm Fox Pitech ?

Để bảo vệ xe máy tránh khỏi những tên trộm, cướp thì việc lắp đặt khóa chống trộm là một phương pháp tốt nhất không chỉ nhằm bảo vệ sự an toàn của xe mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Một trong những khóa chống trộm xe máy đang được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến khóa chống trộm Fox Pitech.

tai-sao-nen-lap-dat-khoa-chong-trom-fox-pitech


Fox là hệ thống chìa khóa chống trộm xe máy hiện đại nhất hiện nay được chế tạo theo công nghệ tiên tiến đến từ công ty Pitech và đặc biệt còn có cả tính năng chống cướp. Đây là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ xế yêu tránh được những đối tượng xấu giữa thời đại thật giả lẫn lộn hiện nay. 

CHỐNG CƯỚP CỦA BỘ KHÓA THÔNG MINH FOX:

Tính năng chống cướp là một ưu điểm vượt trội của sản phẩm Fox. Khi bị cướp xe, chúng ta không cần phải lung túng, sợ sệt hoặc liều mạng đối đầu với những tên cướp, mà hãy bình tĩnh hãy cứ để bọn cướp mang xe đi, điều bạn cần làm lúc này là tìm nơi an toàn và tìm sự trợ giúp. Chỉ trong vòng 10 giây sau hệ thống Fox gắn trong xe sẽ phát hiện đã cách xa bộ phận remote Pi nên sẽ tự động tắt máy và ngay lập tức báo còi inh ỏi để có thể gây sự chú ý mọi người ở xung quanh. Lúc này, chiếc xe đã chạy được khoảng 70-100 m, một khoảng cách đủ an toàn để bọn cướp không quay lại để tìm cách gây hại chúng ta.


tai-sao-nen-lap-dat-khoa-chong-trom-fox-pitech


Thông thường, bọn cướp sẽ tháo chạy và bỏ xe lại vì lúc này còi báo kêu inh ỏi ắt hẳn bỏ chạy là phương pháp tốt nhất của bọn cướp. Bọn xấu sẽ không thể nào khởi động lại xe để có thể tiếp tục chạy được nữa trừ khi tháo dàn áo để tháo thiết bị chống cướp Fox ra, nhưng tất nhiên điều đó không thể xảy ra vì phải tốn rất nhiều thời gian. Sau khi bọn xấu bỏ chạy, bạn có thể an tâm là lấy lại xe của mình.


tai-sao-nen-lap-dat-khoa-chong-trom-fox-pitech


 Một lưu ý nhỏ mà các bạn cần nên bỏ túi đó chính là hãy nói không với tình trạng móc chung remote Pi với chìa khóa xe hoặc remote của hệ thống chống trộm Smart Key. Bởi vì điều này sẽ làm mất đi tác dụng của khóa chống trộm. Bạn nên giữ remote Pi ở một nơi nào đó thật an toàn để đảm bảo được sự an toàn của xế yêu.
Ngoài chức năng chống cướp chuyên nghiệp thì bộ khóa chống trộm Fox còn có chức năng chống trộm đặc biệt. Nếu remote Pi không nằm trong phạm vi 5m với chìa khóa xe, thì chiếc xe của bạn sẽ không thể khởi động. Trường hợp, bọn trộm cố tình khởi động thì còi báo sẽ phát ra âm thanh inh ỏi gây được sự chú ý của mọi người. Lúc này bọn trộm sẽ không thể làm gì được với chiếc xe của bạn.


CHỨC NĂNG CHỐNG TRỘM CỦA BỘ KHÓA THÔNG MINH FOX: 

Được sản xuát theo công nghệ tiên tiến nhất cho nên Fox có thể kết nối với chiếc điện thoại thông minh  chứ  không chỉ phụ thuộc vào remote. Khóa chống trộm Fox thông minh sẽ ưu tiên ghép đôi để kết nối với thiết bị remote Pi trước, nhưng nếu bạn muốn kết nối với điện thoại thì bạn chỉ cần khởi động app Pitech lên thì bạn đã có thể chuyển qua kết nối với điện thoại được rồi.

tai-sao-nen-lap-dat-khoa-chong-trom-fox-pitech


Khi Sử Dụng App Pitech Trên Điện Thoại Bạn Có Thể:


Tìm xe, mở khóa, hoặc bật/tắt chức năng chống trộm. Trong trường hợp remote Pi bị mất hay hư hỏng cũng có thể để quên thì bạn có thể mở app trên điện thoại để kiểm soát xe máy.

Thông qua app trên điện thoại bạn có thể chia sẻ quyền sử dụng với người thân để cùng kiểm soát tình trạng của xem như: sử dụng xe trong bao lâu, xe đang ở đâu, đề máy bao nhiêu lần,...

Ngoài ra có thể kiểm tra được tình trạng của bình ắc quy xe máy và pin của bộ phận remote. Khi remote Pi sắp hết pin thì app sẽ nhanh chóng gửi thông báo để bạn biết.

tai-sao-nen-lap-dat-khoa-chong-trom-fox-pitech

NHỮNG LÝ DO KHÁC KHIẾN BẠN CHỌN KHÓA CHỐNG TRỘM:

 Fox sử dụng công nghệ tiên tiến với khả năng bảo mật cao của Heartbeat cũng có thể điều khiển được các hệ thống: cửa cuốn, khóa xe và nhiều thiết bị khác.


tai-sao-nen-lap-dat-khoa-chong-trom-fox-pitech

Bộ khóa thông minh Fox được thiết kế với vẻ bề ngoài tinh tế, ấn tượng. Đi kèm với chức năng chính là chống trộm và cướp thì nó còn trang bị thêm những tính năng nho nhỏ nhưng rất hữu ích như: Khi đang di chuyển vô tình làm rớt remote Pi với việc trang bị tính năng cảm biến chuyển động của remote sẽ nhận biết, sau đó báo hiệu xe máy nháy đèn xi-nhan 10 lần để giúp bạn nhận biết và quay lại tìm thiết bị.

tai-sao-nen-lap-dat-khoa-chong-trom-fox-pitech

Fox được thiết kế để có thể lắp được cho mọi dòng xe kể cả những dòng xe đã có sẵn Smart Key. Khi bạn sỏ hưu khóa chống trộm xe máy bạn không cần phải quá lo lắng về thời gian lắp đăt. Hệ thống này được lắp đặt một cách nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút. Decal Bình Dương được xem là nhà phân phối các món đồ chơi trong đó có khóa chống trộm, chống cướp fox chính hãng tại khu vực Bình Dương. Không chỉ là nơi độ xe uy tín và chất lượng mà còn là nơi cung cấp nhiều món đồ chơi cao cấp. Hãy liên hệ với shop để được tư vấn nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét