Tin mới nhất

Thứ Tư, 1 tháng 8, 2018

Những Khóa Chống Trộm Cho Xe Máy Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu hiện nay vì tính năng dễ sử dụng, rất tiện lợi lại hợp túi tiền của tất cả mọi người. Nắm bắt được vai trò quan trọng của một chiếc xe máy thì việc bảo vệ xe máy là điều không tránh khỏi. Ngoài việc bảo vệ cho xe mình trở nên mới mẻ, cơ chế vận hành tốt thì việc bảo vệ xe máy tránh khỏi những sự nhòm ngó của những hành vi trộm cướp là điều không thể bỏ qua được. Bạn đừng quá lo lắng làm thế nào để có thể bảo vệ xe trước những tên trộm cướp vì hiện nay đã có sự xuất hiện của nhiều loại khóa chống trộm cho xe máy trên thị trường Việt Nam. Vì vậy, bạn nên chọn loại khóa chống trộm xe máy nào đây? Bài viết sau đây, chắc chắn sẽ là một thông tin hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn một loại khóa chống trộm tốt nhất phù hợp với xế yêu.

Hiện nay, có rất nhiều khóa chống trộm cho xe máy nhưng để lựa chọn một loại khóa chống trộm phù hợp là điều không hề dễ dàng. Vì thế bài viết sau đây, xin đưa ra những khóa chống trộm cho xe máy tốt nhất dựa trên các tiêu chí sau đây:

+ Thông tin sản phẩm

+ Tính năng sử dụng

+ Giá thành

+ Đối tượng sử dụng

Khóa chống trộm cho xe máy loại nào tốt nhất hiện nay?

1/ Khoá Chống Trộm remote:

nhung-khoa-chong-trom-cho-xe-may-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

- Thông tin sản phẩm: Đây là dòng khóa chống trộm đang rất được ưa chuộng hiện nay với tính năng điều khiển xe bằng remote, bảo vệ xe từ xa khi có ai đụng vào xe sẽ hú coi rất to làm kẻ trộm hoảng loạn và bỏ chạy. Sản phẩm này đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng vì chỉ cần đụng vào bất kỳ bộ phận nào trên xe còi báo động sẽ hú ngay.

- Tính năng sử dụng: 

+ Khóa Im Lặng (khi khóa ai đụng vào xe sẽ ko kêu chỉ chớp đèn nhưng ai mở khóa xe thì còi sẽ hú và không thể khởi động được xe).

+ Khóa Có Còi (khi khóa chế độ này ai đụng vào xe sẽ kêu, ai mở khóa sẽ báo động và không khởi động được xe).

+ Chức Năng hâm nóng động cơ, trước khi sử dụng bạn có thể bấm remote cho xe khởi động trước cho đều ga để quá trình vận hành được tốt hơn - chức năng này sẽ tự động tắt sau 10 phút khi động cơ đã nóng và đều ga.

+ Tắt Máy Từ Xa- Có nghĩa khi xe đang nổ máy bằng chìa khóa Có thể dùng remote để tắt động cơ xe đang chạy.

+ Nhắc Nhở Khóa Xe (Nâng cao độ an toàn tránh quên khóa) Remote chỉ có tác dụng khi dừng xe lại Bạn phải kích hoạt chức năng khóa vì vậy bộ này có chức năng nhắc nhỏ bạn khi quên, cứ dừng xe trong 10 giây mà xe không nhận được tín hiệu khóa, xe sẽ nhắc bạn khóa xe lại để an toàn.

- Đối tượng sử dụng:

+ Phù hợp cho mọi loại xe.

+ Dùng được cả nam lẫn nữ.

- Giá thành:  Khóa chống trộm Remote có giá khoảng 650.000 nghìn đồng.

2/ Khoá Chống Trộm Chip IDC Gosu

nhung-khoa-chong-trom-cho-xe-may-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

- Thông tin sản phẩm: Đây là dòng khóa được bán chạy Nhất tại Khóa Chống Trộm Minh - T .Với công nghệ mới hoàn toàn khác biệt, ngay cả chìa khoá đúng xe cũng không thể nào ĐỀ MÁY XE LÊN được nếu không có chíp thông minh Smart key IDC và còi báo động sẽ được bật lên ngay lập tức nếu trong vòng 7s hệ thống không nhận dạng được chip để báo đã có kẻ gian đang có ý đồ xấu với xe. Đặc biêt, Smart key IDC GoSu rất được ưa chuộng là vì chỉ có một mình bạn mới có thể khởi động được chiếc xe yêu quý của mình .

- Tính năng sử dụng: 

+Với sản phẩm này cách sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả là chỉ cần đeo chip vào chìa khóa xe (giống như móc chìa khóa) Khi xe đang chạy chỉ cần tắt máy xe là xe đã tự khóa chế độ bảo vệ. Lúc này bất cứ chìa khóa nào mở khóa lên như vam, chìa vạn năng...đều không thể khởi động được xe của bạn và đồng thời xe sẽ hú còi báo động. Ngược lại nếu mở chìa có chip đi kèm xe sẽ cho khởi động bình thường.

+ Cảm ứng bảo mật hoặc động nhờ smart chip, có thể đổi mật mã nhằm vô hiệu hóa chip bị mất nhằm tránh kẻ gian có được chip.

+ Không phụ thuộc vào ắc quy xe như những loại khác, khi xe mất nguồn thiết bị vẫn được đặt trong trình trạng khóa( vẫn đạp không nổ với các xe có cần khởi động cơ).

+ Báo động và khóa xe khi chìa lạ hoặc chìa không có kèm chip .

- Đối tượng sử dụng:

+Phù hợp cho mọi loại xe.

+Dùng được cả nam lẫn nữ.

- Giá thành: Với mức giá dao động từ 800.000 nghìn đồng - 1.280.000 nghìn đồng tùy thuộc vào dòng sản phẩm.

3/ Thiết Bị Định Vị Theo Dõi GPS Tracker T8

nhung-khoa-chong-trom-cho-xe-may-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

- Thông tin sản phẩm: đây là dòng sản phẩm chống trộm cao cấp chỉ cần với một chiếc Smartphone trên tay là bạn biết được chiếc xe của mình đang ở đâu , vị trí nào và giám sát xe bạn 24/24 .

- Tính năng sản phẩm:

+ Chống trộm và quản lý xe bằng công nghệ GPS + GSM.

+ Sử dụng Công nghệ di động GSM không dây.

+ Dữ liệu lưu giữ và truyền qua internet về máy tính hoặc điện thoại 3G.

+ Cảnh báo tốc độ, hành trình xe, thời gian người lái xe.

+ Tắt/mỏ bằng điều khiển từ xa và tin nhắn SMS.

+ Tắt mở máy xe ở bất cứ nơi đâu có sóng điện thoại di động. 

+ Với công nghệ GIS và Internet, người dùng có thể giám sát các xe theo thời gian thực (Realtime) trên nền bản đồ số googlemap chi tiết 64 tỉnh thành Việt Nam.

- Đối tượng sử dụng :

+ Phù hợp cho mọi loại xe.

+ Dùng được cả nam lẫn nữ .

+ Những người hay dựng xe trước cổng công ty .

+ Những người muốn bảo vệ xe mình trước kẻ trộm và muốn giám sát xe mình nhanh nhất khi có thể.

+ Phục vụ nhu cầu theo dõi con em học sinh, quản lý giám sát hành trình của nhân viên, theo dõi ngoại tình...

- Giá thành: Với tính năng ưu việt là một trong những khóa chống trộm hiện đại nhất hiện nay với giá 2.999.000 nghìn đồng.

nhung-khoa-chong-trom-cho-xe-may-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

Trên đây, là những loại khóa được Khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Hi vọng với bài viết trên đây có thể giúp ích phần nào cho các bạn để có thể lựa chọn loại nào cho phù hợp túi tiền của mình, tìm ra một bộ sản phẩm phù hợp cho xe, phù hợp với sở thích sẽ giúp nâng cao được mức an toàn cho xe tốt hơn.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét