Tin mới nhất

Thứ Hai, 23 tháng 7, 2018

Những Bộ Combo Đồ Chơi Độ Cho Xe Exciter 150 Tốt Nhất

Việc lựa chọn cho xế độ mình những món đồ chơi xe máy hàng hiệu là điều không thể bỏ qua của những người yêu thích xe độ. Vì thế, việc lựa chọn những món đồ chơi độ cho xe phải được tiến hành rất lựa chọn thật kỹ lưỡng và làm sao để kết hợp những món đồ chơi lại với nhau thật cân đối lẫn về mặt thẩm mỹ và cơ chế vận hành tốt đảm bảo sự an toàn và chất lượng. Tại sao bạn phải suy nghĩ về điều đó, hãy tham khảo những Bộ combo đồ chơi độ xe Exciter đẹp nhất được Decal Bình Dương thiết kế sau đây:


1. Combo đồ chơi độ xe exciter 150 mẫu 1:

http://www.motobinhduong.com/2018/07/nhung-bo-combo-do-choi-do-xe-exciter-150-tot-nhat.html

Bộ Combo đầu tiên mà tôi đem đến cho mọi người là bộ combo đồ chơi độ xe exciter 150 là gồm hai món đến từ thương hiệu nổi tiếng RCB và CK. Ngoài ra, được đúc đặc bằng CNC nặng hơn, màu sắc tươi sáng hơn chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng của shop. Điều đặc biệt đó là sự thiết kế độ cho bánh sau của xe exciter 150 cực kì độc đáo:
Phuộc bình dầu trong mẫu 1 sử dụng phuộc bình dầu CK kết hợp với việc sử dụng nhiều gam màu sắc khác nhau đem lại giá trị thẩm mỹ cao, thu hút mọi ánh nhìn bởi sự độc đáo và mới lạ.
Tiếp theo đó là, việc gắp sau trong bộ combo này sử dụng gắp nhôm RCB có độ bền cao giúp cho xế độ của bạn sẽ cực phong cách cá tính mỗi khi lên món đồ chơi này.


2. Combo đồ chơi độ xe exciter 150 mẫu 2:

Bộ combo thứ hai vẫn bao gồm hai món tương tự như mẫu 1, thế nhưng sự khác biệt ở đây là:

http://www.motobinhduong.com/2018/07/nhung-bo-combo-do-choi-do-xe-exciter-150-tot-nhat.html

Phuộc bình dầu CK sử dụng tông màu đỏ bạc cực đẹp mắt và độc đáo cho những bạn yêu thích những gam màu tươi sáng giúp bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Món thứ 2 là gắp nhôm CNC với thiết kế vô cùng bắt mắt và ấn tượng khi diện lên món đồ chơi cực chất này. Không những có giá trị về thẩm mỹ, khi bạn sở hữu món đồ chơi gắp nhôm này trông xe trở nên chắc chắn ở phần bánh sau hơn nhìn giống như bạn đang sở hữu cho mình một phiên bản xe tô mô cực chất.


3. Combo đồ chơi độ xe exciter 150 mẫu 3:

Đây là một trong những Combo đồ chơi xe độ bán chạy nhất tại Decal Bình Dương từ trước cho đến nay. Combo này có gì đặc biệt hơn những bộ combo khác?  Đó chính là việc sử dụng số gãy RCB CNC cực chất với việc sử dụng nhiều màu sắc khác nhau và những món đồ chơi CNC cao cấp kết hợp lại với nhau làm nên một bộ combo xe độ vô cùng hoàn hảo.

http://www.motobinhduong.com/2018/07/nhung-bo-combo-do-choi-do-xe-exciter-150-tot-nhat.html

Thêm bộ che sên CNC để phần thân máy được bảo vệ hoàn thiện hơn. Ngoài ra, việc sử dụng Bình dầu X1R nhỏ nhắn giúp giảm tối thiểu không gian và trọng lượng nhưng không kém phần thẩm mỹ.


4. Combo đồ chơi độ xe exciter 150 mẫu 4

Sử dụng mẫu mâm Asio bản lớn thu hút quý khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu như đôi chân mâm căm thanh thoát, nhanh nhẹn thì trái ngược với nó là mâm asio robot đầy uy lực và vững chắc.

http://www.motobinhduong.com/2018/07/nhung-bo-combo-do-choi-do-xe-exciter-150-tot-nhat.html

Môt khi đã lên bánh béo thì gắp sau không thể sử dụng gắp zin yếu ớt, mỏng nhanh như trước được thay thế là gắp nhôm CNC cực kì cao cấp trông xe bạn trở nên ngầu hơn bao giờ hết.

Thêm phuộc bình dầu CK cùng tông màu với mâm nữa là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ không thể tìm ra sự kết hợp nào tuyệt vời hơn như thế nữa trong những bản độ.


5. Combo đồ chơi độ xe exciter 150 mẫu 5:

Và đây sẽ là mẫu độ cuối cùng trong bài viết này, bộ combo đồ chơi xe máy này hứa hẹn đem đến cho những biker nào yêu thích sư nhẹ nhàng nhưng thật tinh tế này. Cụ thể:

http://www.motobinhduong.com/2018/07/nhung-bo-combo-do-choi-do-xe-exciter-150-tot-nhat.html

Gác chân biker là lựa chọn đơn giản và gọn nhẹ cho những bạn không thích sự cầu kỳ của bộ số gãy, việc sử dụng che sên CNC cùng tông với bộ combo tạo nên sự hài hòa, đầy nổi bật và cuốn hút. Bộ combo này sẽ mất đị giá trị của nó nếu thiếu đi cây phuộc bình dầu RCB cao cấp vô cùng chất lượng nằm lọt thỏm giữa những món đồ chơi CNC.

Bạn có thể tìm cho mình một cá tính riêng từ những bộ combo đồ chơi xe exciter 150 đã được thiết kế thành một tổng thể với những kết hợp những món đồ chơi lại với nhau rất hài hòa và cân đối giúp xe không những mang giá trị thẩm mỹ mà còn đảm bảo vận hành cực tốt.

Nếu bạn cảm thấy tò mò về những bộ Combo đồ chơi xe máy Exciter cực độc đáo này thì hãy nhanh tay đến trực tiếp Decal Bình Dương hoặc inbox cho shop sẽ được tư vấn tận tình và tất nhiên bạn sẽ không lo lắng về giá thành.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét