Tin mới nhất

Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018

Những Điều Bạn Chưa Biết Về KTM 390 Adventure Spy 2019


Bài viết này giới thiệu về mô hình KTM 390 Adventure Spy 2019 đang rất được mong chờ và ra mắt. Cùng theo dõi bài viết để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu KTM mới toanh này nhé!

Tại Áo chưa công bố điều gì chính thức, nhưng một giám đốc điều hành bên đối tác Ấn Độ của KTM,-Bajaj Auto lại thông báo về sự ra mắt của 390. Amit Nandi, phó chủ tịch cấp cao Bajaj phụ trách hoạt động của KTM tại Ấn Độ cho biết "KTM là một thương hiệu thích hợp cho chương trình này" và "với cuộc ra mắt 390 chúng tôi sẽ thực hiện ý tưởng đã ấp ủ từ lâu là sáp nhập chúng vào phân khúc thể thao kép cao cấp rất thích hợp tại thị trường Ấn Độ."

 KTM-390-Adventure


Không ngạc nhiên khi mà động cơ vẫn được giữ nguyên như phiên bản 390 cũ. Và một vài điểm mới bạn có thể nhận ra ngay đó là:
- Bộ tản nhiệt có một tấm vải lúp mở rộng mặc dù bản thân bộ tản nhiệt trông không thay đổi.
- Hệ thống ống xả đã được định tuyến lại dưới động cơ và bộ giảm thanh có hình dạng tam giác.
- Phần động cơ làm chúng tôi lo lắng vì không có phần bảo vệ và trông có vẻ dễ bị tổn thương
- Động cơ 390 vẫn được giữ nguyên ngoài các bản cập nhật EFI được yêu cầu bởi hệ thống ống xả mới .

Xét về mặt phong cách phiên bản 390 vẫn giữ được nhiều điểm tương đồng của hãng:
- Đầu tiên, vỏ bọc đèn pha lớn hơn nhiều, trông giống như phiên bản 790, với một phần mở rộng gần như đến cạnh trên của màn hình TFT.
- Gắn trên đầu xe là một kính chắn gió.
- Tương tự như vậy, một cặp cánh polycarbonate được gắn thêm dưới đèn pha kép;
- Cả kính chắn gió và cánh có hình dạng tương tự với những chiếc được tìm thấy trên chiếc Adventure 790.
- KTM còn chọn cho một thiết kế ôm lốp thay thế. 390 phiêu lưu cũng không xuất hiện để có phần thấp hơn mở rộng trong nhiên liệu xe tăng trên mô hình lớn hơn.

 KTM-390-Adventure

Ở phiên bản 390 trước, toàn bộ khung hình phía sau trellis đã được bao phủ với thân xe bằng nhựa. Chúng tôi cũng hy vọng rằng khung phụ phía sau được tăng cường để xử lý trọng lượng thừa mà túi yên và người đồng hành phía sau. Hơn nữa, phía sau của chiếc xe trông dài hơn phiên bản trước. Nhưng một phần nào đó của khung chính vẫn dáng vẻ không thay đổi so với phiên bản 390 cũ.- Bộ nhún clickers có thể được nhìn thấy trên đỉnh các ống fork (tương tự như trên phiên bản 790 Adventure R).
- Tay lái có uốn cong hướng lên cao hơn, giúp người lái cảm giác chắc chắn hơn.
- Với phả hệ off-road tập trung vào KTM, hẳn là sẽ ngạc nhiên khi thấy bất cứ thứ gì khác ngoài một bánh trước 21 inch và phía sau 18 inch....

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét